BNGROUP

NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

Tổng đài miễn phí

Chỉ phào, Mâm thạch cao

Bảng báo giá tấm Trần Chìm Vĩnh Tường - Gyproc - Yoshino - Boral cập nhật 2020.

Trung Tâm TM & DV Phát Triển Xây Dựng Bích Ngọc gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao 600x600 và vật tư thi công Trần Thạch Cao và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc - Yoshino - Boral được ưa chuộng tại cửa hàng thuộc khu vực Thành Phố Huế.

Trần thạch cao chìm | Trần thạch cao nổi (trần thả) | Tường thạch cao | Lưu ý | Khuyến nghị  | Liên Hệ Ngay: 0901161631

Chỉ Phào mâm Thạch cao? 

- Sử dụng mâm phào trang trí tường, trần nhà đang là xu hướng trong thiết kế nội thất hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng mâm phào chỉ  tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý phù hợp cho không gian nhà mình. Hãy cùng tham khảo những mẫu phào trang trí dưới đây - những mẫu mâm phào chỉ đẹp nhất 2020 để có lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

- Hiện nay có nhiều mẫu mã cũng như chất liệu để làm nên một mẫu phào chỉ đẹp như phào thạch cao, phào gỗ, phào PS và phào PU tuy nhiên phào làm từ chất liệu PS hay PU lại đang thịnh hành. Vậy PS và PU là loại chất liệu gì.

- Phào chỉ PS là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa PS ( Polystiren) đó là một loại nhựa dẻo, dễ dàng tạo các kiểu dáng khác nhau, dễ thi công nên nó mang đầy đủ những tính năng của loại nhựa này như: cực nhẹ, có khả năng chịu nước, không bị ẩm mốc hay cong vênh do thời tiết.

- Phào PU tên đầy đủ Polyurethane một loại vật liệu nhựa tồn tại dưới nhiều dạng : cứng, mềm, xốp, linh hoạt cho các ứng dụng khác nhau và người ta ưa thích dùng làm phào chỉ thạch cao cũng bởi tính linh hoạt của vật liệu.

Trung Tâm TM & DV Phát Triển Xây Dựng Bích Ngọc

Liên hệ: 0901161631 - 0901161631

Email: cskh@noithatbichngoc.com

Số điện thoại
Chat Zalo
0.03417 sec| 1345.773 kb