BNGROUP

NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

Tổng đài miễn phí

Thi công trần La phông thả cho anh hợp phú hậu, TP huế

Thiết kế, thi công trần thạch cao cho quán Cafe anh Hợp, phú hậu, Huế. Công ty chúng tôi sử dụng ý tưởng thiết kế trần hiện đại kết hợp phào chỉ tuyệt đẹp và thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường bền bỉ cho gia đình anh. Dưới đây là những hình ảnh thực tế mời các bạn tham khảo.

Thiết kế, thi công trần thạch cao quán Coffee anh Hợp, thành phố huế. Công ty chúng tôi sử dụng ý tưởng thiết kế trần hiện đại kết hợp phào chỉ tuyệt đẹp và thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường bền bỉ cho gia đình anh. Dưới đây là những hình ảnh thực tế mời các bạn tham khảo.

Mục lục [Ẩn]

Đặc điểm không gian phòng khách nhà ống và cách thiết kế trần thạch cao

Như bạn cũng biết, nhà ống có những đặc điểm đặc trưng là hẹp ngang, dài. Do đó thiết kế trần thạch cao quán Coffe đòi hỏi phải tạo được độ thoáng tối đa cho không gian.

Để thống nhất về ý tưởng thiết kế, đội ngũ KTS của Bích Ngoch đã khảo sát thực tế, trao đổi với anh Hợp để nắm bắt được mong muốn của anh về việc trang trí Quán Coffee.

Cùng 1 không gian được dành cho 2 mục đích sử dụng, như vậy thiết kế không gian này vừa phải đảm bảo được sự hài hòa, thống nhất về nội dung và ý tưởng lại vừa phải có sự phân tách nhất định.

Làm trần thạch cao quán coffee  anh Hợp – 01

Xuất phát từ ý tưởng như vậy, KTS của Bích ngọc đã thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại, kết hợp với phào chỉ để tạo điểm nhấn cho không gian.

Đặc điểm chính của mẫu thiết kế này là đề cao sự đơn giản nhưng không hề đơn điệu. 

Tuy đơn giản, nhưng mẫu thiết kế này vẫn có sức hút rất riêng của nó. Nó giúp không gian phòng khách cũng như phòng ăn có độ thoáng tối ưu hơn, đẹp hơn và sang trọng hơn.

Làm trần thạch cao quán Coffee nhà anh Hợp – 02

Từ bản thiết kế đến việc tạo ra 1 mái trần đẹp hoàn hảo là cả 1 quá trình. Trong đó yếu tố góp phần quyết định chính là chất lượng vật tư, kinh nghiệm và tay nghề của đội thợ thi công.

Thi công trần thạch cao tại Huế nhà anh Hợp

“Nhẵn mặt” trong các công trình thi công trần thạch cao tại Hà Đông. bích Ngọc luôn được các gia đình tin tưởng vì cung cấp vật tư chất lượng, chính hãng, đội thợ thi công giỏi, tác phong chuyên nghiệp và sạch sẽ.

– Vật tư thạch cao

Cũng theo tâm lý chung, khi làm trần thạch cao quán coffee gia đình, anh Hợp muốn sử dụng những vật tư tốt nhất để đảm bảo chất lượng và độ bền cho công trình.

Do đó, chúng tôi đã tư vấn anh nên chọn trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường, tấm gyproc tiêu chuẩn. Đây đều là những nhà cung cấp vật tư uy tín trên thị trường với chất lượng và chế độ bảo hành cực tốt.

Sau khi có bản thiết kế chính thức và được sự đồng ý của anh Hợp, công ty chúng tôi bắt đầu vận chuyển vật tư thi công đến công trình có sự kiểm kê của anh Hợp.

Làm trần thạch cao phòng quán cafe nhà anh Hợp – 03

– Quy trình thi công trần thạch cao quán cafe nhà anh Hợp

Theo bản thiết kế, trần thạch cao nhà anh Hợp là trần khung xương nổi

Công đoạn đầu tiên là lắp thanh viền tường. Vị trí, độ cao lắp thanh viền tường được đo chính xác bằng máy bắn laser. Sau khi cố định các thanh viền tường, thợ thi công sẽ chọn, đánh dấu các điểm treo ty trên trần nguyên thủy.

Cố định ty treo, lắp thanh xương chính và thanh xương phụ là đã hoàn thành việc lắp đặt khung xương trần thạch cao.

Bước tiếp theo là cố định tấm thạch cao vào xương bằng vít nở chuyên dụng. Các tấm thạch cao rất dễ cắt gọt, vì vậy tại những vị trí cố định tấm có diện tích nhỏ, thợ thi công sẽ cắt tấm sao cho vừa vặn với khoảng không gian cần cố định.

Liên hệ Ngay: 0901161631

Trung Tâm TM&DV Phát Triển Bích Ngọc

 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Số điện thoại
Chat Zalo
0.10391 sec| 1197.18 kb