BNGROUP

NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

Tổng đài miễn phí

Cảm nhận khách hàng với Quyền Linh Tech

Nguyễn Việt Nam
Nguyễn Việt Nam
“ Xin thay mặt tập thể Hưng phát gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Bảo, bạn Khải, bạn Nguyên, bạn Thanh và các bạn thợ thi công bên Bích ngọc đã tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công giúp. Chắc chắn với sự giúp đỡ nhiệt tình và liên tục của các anh chị chúng tôi sẽ sớm vươn lên thành Công ty lớn trong lĩnh vực bảo Bất động sản và cung cấp vật tư xây của Việt Nam.”
Lan Chu
Lan Chu
“ Công ty mình cùng các đơn vị thành viên đều sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng của. Các dự án được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng các yêu cầu của bên mình. Trong dự án làm lại chung cư Vicoland mới nhất, mình gửi lời cám ơn tới bạn Quốc bảo (chuyên viên thiết kế), bạn Hằng (tư vấn). Bạn khải (giám sát) cùng các bộ phận khác đã phối hợp cho ra đời bộ mặt mới của công ty. Đặc biệt bạn Quốc bảo đã thiết kế giao diện hợp gu thẩm mỹ với mình và các nhân viên trong công ty.”
TRẦN CÔNG QUỐC BẢO
TRẦN CÔNG QUỐC BẢO
“ Kể từ lúc sử dụng dịch vụ của của Bích Ngọc , ban lãnh đạo công ty chúng tôi mới thực sự yên tâm để tập trung tài lực và chiến lược kinh doanh để phát triển công ty. Cám ơn công ty và đội ngũ nhân sự của Bích ngọc rất nhiều, chúc đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa.”
Đỗ Duy Nam
Đỗ Duy Nam
“ Thời gian qua cảm ơn các bộ phận của Bích ngọc đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà, các bạn làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời. Chúc cho tất thành ngày càng phát triển hơn nữa. Đợt tới mình sẽ hợp tác với tất thành nhiều dự án hơn nữa. Trân trọng cảm ơn !”
KHẢI NGYỄN
KHẢI NGYỄN
“ Lần đầu xây nhà tôi phải tự mình làm tất cả từ tìm kiếm thợ xây cho đến mua nguyên vật liệu rồi trang trí nội thất, Từ lúc tôi xây căn nhà thứ 2 tôi nhờ bích ngọc tư vấn, Họ nhận nguyên từ phần xây dựng đến phần hoàn thị nội thất từ đó tôi đỡ đc rất nhiều công sức tìm kiếm vật tư và thuê nhân công.”
Nguyễn Xuân Hải
Nguyễn Xuân Hải
“ Bích ngọc có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Bích Ngọc. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm thiết kế và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt. ”
Số điện thoại
Chat Zalo
0.03766 sec| 1223.469 kb