BNGROUP

NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

Tổng đài miễn phí

Khung Xương Nổi

Bảng báo giá tấm Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc - Yoshino - Boral cập nhật 2020

Trung Tâm TM & DV Phát Triển Xây Dựng Bích Ngọc gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao 600x600 và vật tư thi công Trần Thạch Cao và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc - Yoshino - Boral được ưa chuộng tại cửa hàng thuộc khu vực Thành Phố Huế.

Trần thạch cao chìm | Trần thạch cao nổi (trần thả) | Tường thạch cao | Lưu ý | Khuyến nghị

Trần thạch cao khung xương nổi là gì?

Trần nổi hay trần thả là trần sau khi hoàn thiện người ta vẫn nhìn thấy 1 phần khung xương lộ ra bên dưới trần hay nói cách khác là tấm trần có kích thước 605x605mm hoặc 605x1210mm được thả bên trên của khung xương trần.

Ưu điểm

- Trần nổi sử dụng chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, ... đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.
- Khi thời tiết thay đổi, trần nổi không bị nứt, cong võng theo thời gian, quá trình thi công nhanh và đơn giản. Trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó chi phí rẻ hơn so với trần chìm.

Nhược điểm

- Trần nổi thường sử dụng những mẫu tấm có kích thước và màu sắc được chế tạo sẵn nên kiểu dáng và màu sắc không được linh hoạt.

- Các mẫu tấm có kích thước nhỏ, dễ gây cảm giác chia vụn không gian, vì vậy trần nổi it ứng dụng cho không gian nhỏ mà thường được ứng dụng cho các không gian lớn.  

Trung Tâm TM & DV Phát Triển Xây Dựng Bích Ngọc

Liên hệ: 0901161631 - 0901161638

Email: cskh@noithatbichngoc.com

Số điện thoại
Chat Zalo
0.03815 sec| 1264.953 kb