BNGROUP

NGƯỜI XÂY TỔ ẤM

Tổng đài miễn phí

Mẫu Dura Flex

Bảng báo giá tấm Trần Dura Flex Vĩnh Tường  cập nhật 2020

Trung Tâm TM & DV Phát Triển Xây Dựng Bích Ngọc gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tấm trần thả, giá tấm thạch cao 600x600 và vật tư thi công Trần Thạch Cao và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc - Yoshino - Boral được ưa chuộng tại cửa hàng thuộc khu vực Thành Phố Huế.

Trần thạch cao chìm | Trần thạch cao nổi (trần thả) | Tường thạch cao | Lưu ý | Khuyến nghị

Báo giá tấm Duraflex Vĩnh tường 2020 giá cạnh tranh nhất tại Huế, được phân phối bởi Trung Tâm TM & DV Phát Triển Xây Dựng Bích Ngọc.

-Tấm Duraflex Vĩnh Tường được sản xuất bởi tập đoàn Saint Gobain Pháp ,theo công nghệ hiện đại nhất Châu Âu, được bình chọn là vật liệu xanh thân thiện với môi trường là bước đột phá mới trong nghành vật liệu xây dựng.

- Sản phẩm của công ty cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt, bảng giá tấm Duraflex Vĩnh Tường là giá theo niêm yết của nhà máy, chế độ bảo hành đi kèm sản phẩm và theo chế độ của nhà sản xuất.

- Tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường có tuổi thọ cao và được bảo hành lên đến 50 năm, chống chịu lực và những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài vô cùng tốt. Chính vì thế mà người ta ngày càng ưa chuộng sử dụng chúng nhiều hơn trong các công trình xây dựng.

Số điện thoại
Chat Zalo
0.03897 sec| 1255.844 kb